LƯU Ý KHI CHỌN MUA BA ĐỜ XỐC (CẢN)

LƯU Ý KHI CHỌN MUA BA ĐỜ XỐC (CẢN) sẽ giúp bạn chọn được chiếc cản ưng ý phù hợp với xe bạn

BA ĐỜ XỐC (CẢN), là một bộ phận tăng cường hoặc được tích hợp sẵn ở các vị trí phía trước và phía sau của một chiếc
xe hơi. Cản trước và cản sau ô tô có chức năng gánh chịu và hấp thụ các tác động trong một vụ va chạm, và tất nhiên, nó sẽ giúp bạn giảm thiểu chi phí sửa chữa.

BA ĐỜ XỐC (CẢN)
BA ĐỜ XỐC (CẢN)

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA BA ĐỜ XỐC(CẢN) TRƯỚC VÀ BA ĐỜ XỐC(TRƯỚC) SAU

 • BA ĐỜ XỐC(CẢN) là bộ phận cần có trên bất kỳ chiếc xe nào. Dù ô tô của bạn là dòng xe con, SUV hay bán tải, từ thương hiệu Toyota, Hyundai,Honda, Ford, hay bất kỳ tên tuổi nào. Hầu hết mọi người thường không để tâm nhiều đến bộ phận BA ĐỜ XỐC(CẢN) xe, cho đến khi họ gặp phải một tình huống va chạm. Tại thời điểm đó, bạn có thể nhận ra rằng, bộ BA ĐỜ XỐC(CẢN) ô tô đã giúp bạn hạn chế được rất nhiều thiệt hại.
 • BA ĐỜ XỐC(CẢN) ngoài chức năng giảm thiệt hại khi va chạm, các ốp cản ô tô cũng cung cấp giải pháp bảo vệ một số bộ phận quan trọng của ô tô. Ví dụ như bộ tản nhiệt, hệ thống đèn ô tô hay các vị trí két nước của xe. Một số cản trước còn đi sâu hơn trong việc bảo vệ xe ở các khu vực dễ biến dạng và khoang chứa chất lỏng thủy lực. BA ĐỜ XỐC(CẢN) cũng được thiết kế với mẫu mã đẹp và mang lại cho chiếc xe của bạn một diện mạo mượt mà và khí động học hơn.
 • Trong quá trình lái xe, những vết lõm, vết trầy xước và vết bẩn chắc chắn sẽ xuất hiện trên BA ĐỜ XỐC(CẢN) xe ô tô của bạn. Rỉ sét và ăn mòn cũng có thể gây ra các vấn đề nghiêm trọng, chúng làm cho các tính năng an toàn của bộ BA ĐỜ XỐC(CẢN) ô tô giảm đi nhiều so với mức cần thiết. Nếu bạn dự phòng trước đến các va chạm có thể xảy đến, bạn sẽ không thể trông đợi một chiếc BA ĐỜ XỐC(CẢN) gỉ sét giúp chống đỡ và hấp thụ tác động.
 • BA ĐỜ XỐC(CẢN) mới cho xe sẽ khiến bạn có cảm giác an tâm hơn và ô tô của bạn sẽ có thêm một diện mạo mới thú vị. Cho dù bạn đang lái loại xe con, xe bán tải hoặc SUV nào, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn những bộ ba đờ sốc mới với mức giá mà bạn sẽ có thể ngạc nhiên!
  BA ĐỜ XỐC (CẢN)
  BA ĐỜ XỐC (CẢN)

  Hướng dẫn mua BA ĐỜ XỐC (CẢN) trước và sau ô tô

   

 • Do vị trí và chức năng đặc thù, BA ĐỜ XỐC (CẢN) sẽ bị hư hại, dù lúc này hay lúc khác. Hư hại cho cản trước hay cản sau có thể là các vết lõm nhỏ vàvết trầy xước trên bề mặt. Thậm chí dẫn đến sự cong vênh và biến dạng về cấu trúc của cản. Nếu bộ ba đờ sốc xe bạn đã bị hỏng hóc quá nặng,đã đến lúc phải thế một cái mới.
 • Một số lưu ý khi chọn mua một bộ BA ĐỜ XỐC (CẢN) trước hoặc cản sau thay thể sau ô tô có rất nhiều loại vật liệu và kiểu dáng. Trước khi mua sản phẩm, hãy chắc chắn rằng, bạn đã nắm được hết các điều cơ bản để biết chính xác những gì cần mua. BA ĐỜ XỐC (CẢN) trước và sau thường được làm bằng nhựa poly (nhựa), sợi thủy tinh, sợi carbon hoặc kim loại. Mỗi chất liệu cung cấp những lợi thế và bất lợi riêng.
 • BA ĐỜ XỐC (CẢN) bằng nhựa Poly hoặc nhựa ABS được sử dụng bởi hầu hết ở các dòng ô tô. chúng là những vật liệu chắc chẳn và chống va đập tốt. BA ĐỜ XỐC (CẢN) nhựa thường chỉ đơn giản bị uốn cong hoặc xé toạc khi va chạm nhưng chúng cũng có thể bị nứt và có thể được sơn lại. Nhưng  không dễ sửa chữa và không thể chà nhám. Phù hợp với xe chạy trong thành phố.
 • BA ĐỜ XỐC (CẢN) bằng sợi thủy tính sản xuất bởi hầu hết các nhà sản xuất phụ tùng phụ trợ. Chúng nhẹ và cứng cáp, dễ sửa chữa, chà nhám và sơn. BA ĐỜ XỐC (CẢN) điểm yếu kém linh hoạt hơn chất liệu nhựa và dễ bị nứt hơn.
 •  BA ĐỜ XỐC (CẢN) bằng sợi carbon có trọng lượng nhẹ và bền, chống nóng tốt. Có thể sơn và cũng có thể được sử dụng mà không cần sơn. Hạn chế của BA ĐỜ XỐC (CẢN) chất lượng sợi carbon tùy thuộc vào nhà sản xuất. Ngoài ra, nó có thể sửa chữa lại nhưng cũng cần phải sơn lại. Loại ô tô carbon cũng có giá thành cao hơn các loại khác.
 • BA ĐỜ XỐC (CẢN) thép inox hoặc bằng kim loại khác có ưu điểm  rất mạnh mẽ và bền. Nhưng nó cũng đi đôi là rất nặng. Cản inox và kim loại chỉ nên được sử dụng ở các dòng xe khỏe khoản, nên dùng cho các xe offroad.
  BA ĐỜ XỐC (CẢN)
  BA ĐỜ XỐC (CẢN)

  Hướng dẫn sửa chữa BA ĐỜ XỐC (CẢN) với những lỗi nhỏ

 • BA ĐỜ XỐC (CẢN) được thiết kế mục đích để duy trì bảo vệ một số vị trí quan trọng trên ô tô. Tuy nhiên, Với một vết lõm nhỏ ở cản trước hoặc cản sau cũng có thể gây khó chịu và chắc chẳn, nó sẽ làm giảm giá trị của chiếc xe. Sửa chữa những lỗi nhỏ ở các gara có thể khiến bạn phải mất những khoản chi phí.
 • Dưới đây là hướng dẫn về cách bạn có thế khôi phục, khắc phục và sửa chữa những lỗi cơ bản cho BA ĐỜ XỐC (CẢN)
  Công cụ bạn sẽ cần:
  +Một miếng giẻ.
  +Một vài chiếc khăn.
  +Một xô nước đá.
  +Súng nhiệt hoặc máy sấy.
  Bước 1: Đặt khăn lên một mặt phẳng để đặt bộ bản.
  Bước 2: Để tránh vết xước hoặc vết lõm nhiều hơn, hãy tháo bộ cản ra khỏi xe của bạn và đặt nó lên trên khăn.
  Bước 3: Trong khoảng 2-5 phút, giữ súng nhiệt hoặc máy sấy thổi trên đỉnh vết lõm để làm nóng bề mặt. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng đẩy khu vực bị lõm xuống.
  Bước 3: Trong khoảng 2-5 phút, giữ súng nhiệt hoặc máy sấy thổi trên đỉnh vết lõm để làm nóng bề mặt. Điều này sẽ cho phép bạn dễ dàng đẩy
  khu vực bị lõm xuống.
  Bước 4: Sau khi thực hiện bước 3, ngâm giẻ vào xô nước đá và lau bề mặt để làm mát. Kiểm tra khu vực cho đến khi nó trở lại vị trí.
  Bước 5: Gắn lại cản vào xe.
  TRƯỜNG HỢP BA ĐỜ XỐC (CẢN) KHÔNG THỂ KHẮC PHỤC PHẢI THAY MỚI BẠN CÓ THỂ THAM  KHẢO TẠI Thiên Lộc Auto-phutungotogiatot.vn HOẶC link https://phutungotogiatot.vn/danh-muc/phu-tung-than-vo/can-truoc-can-sau/ để có giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

09697.234.85
0912.15.15.19